ผ่าตัดน้องหมาน้องแมว ปลอดภัย ต้องมีปัจจัยอะไรบ้าง?

1. การตรวจสุขภาพของสัตว์อย่างละเอียด การตรวจสุขภาพร่างกาย ตรวจหาโรคประจำตัว ตรวจเลือด จำเป็นอย่างยิ่ง การผ่าตัดโดยไม่ตรวจคัดกรองก่อนถือว่ามีความเสี่ยงสูงมาก ซึ่งถ้าสัตว์พบโรคประจำตัวเราสามารถวางแผนการวางยาสลบผ่าตัดให้ปลอดภัยกับน้องได้มากขึ้น

2. ห้องผ่าตัดมาตราฐานปลอดเชื้อ มีการฆ่าเชื้อห้องและอุปกรณ์ผ่าตัด มีอุปกรณ์ ครบครันสำหรับการผ่าตัด เครื่องช่วยหายใจระบบดิจิตอล เครื่องติดตามสัญญาณชีพ และอุปกรณ์ฉุกเฉิน เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน  

3. ทีมงานในห้องผ่าตัด ถือเป็นหัวใจสำคัญของหน่วยผ่าตัด  ที่ต้องทำงานกันเป็นทีมและมีความชำนาญ ไม่ว่าจะเป็นคุณหมอผ่าตัด คุณหมอวิสัญญี ผู้ช่วยผ่าตัด และทีมงานทีมสนับสนุนในห้องผ่าตัด

4. การพักฟื้นและการติดตามอาการหลังผ่าตัด เรียกได้ว่าต้องพร้อมทั้งอุปกรณ์ครบทันสมัย และทีมงานดี ชำนาญมากประสบการณ์ และที่ขาดไม่ได้เลยคือการดูแลหลังผ่าตัด เพื่อให้สัตว์สามารถฟื้นตัวมาได้อย่างปลอดภัยและเจ็บปวดน้อยที่สุด

kisspng-pet-sitting-dogcat-relationship-

โรงพยาบาลสัตว์มาบตาพุดสัตวแพทย์ รักษาสัตว์ระยอง เปิดบริการ 24 ชั่วโมง พร้อมด้วยห้องผ่าตัดมาตราฐาน อุปกรณ์ที่ทันสมัย และทีมงานที่เก่ง และพร้อมตลอดเวลา ทำให้หน่วยศัลยกรรมของเรา พร้อมผ่าตัด ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งกระดูกหัก รถชน ผ่าคลอดฉุกเฉิน ผ่าตัดกระดูกสันหลังหัก ผ่าข้อกระดูก ผ่ามะเร็ง เราก็พร้อมเสมอ 24 ชั่วโมง และการดูแลหลังผ่าตัดอย่างใกล้ชิด ตลอด 24 ชั่วโมง จนน้องๆปลอดภัยกลับถึงมือคุณพ่อคุณแม่ได้อย่างมั่นใจ

โรงพยาบาล-ภาพกราฟิก.png

 โรงพยาบาลสัตว์มาบตาพุดสัตวแพทย์ เปิดบริการทุกวัน 24 ชั่วโมง 

   โรงพยาบาลสัตว์มาบตาพุดสัตวแพทย์ เปิดบริการ 24 ชั่วโมง และพร้อมด้วยบริการทุกรูปแบบ พร้อมนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ทันสมัย สามารถทำการรักษาได้ทันทีด้วยคุณหมอและเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์จำนวนมาก ไม่ว่าน้อง ๆ เจ็บป่วยแบบไหนก็ตาม เราจะดูแลน้องๆ ของคุณเสมือนครอบครัวของเราเอง

ติดต่อสอบถามได้ที่

Tel : 085-9999698

Line official : @mtpvet คลิกลิงก์ https://lin.ee/mMSiWa4

Map : https://maps.app.goo.gl/FR3StzyLNSowNHNVA

Facebook : โรงพยาบาลสัตว์มาบตาพุดสัตวแพทย์ MTPVET Hospital

https://www.facebook.com/MTPVET